เรียนเชิญสมัครเข้าร่วมการแข่งขันหุ่นยนต์เยาวชนชิงแชมป์ประเทศไทย ปี 2560 “Chaiyaphum Robot Contest 2017”

ชิงโล่รางวัล “นายกรัฐมนตรี”

***ทีมที่ชนะเลิศลำดับที่ 1-3 ในการแข่งขันหุ่นยนต์อัตโนมัติ ได้รับสิทธิ์เป็นตัวแทนประเทศไทย เข้าร่วมการแข่งขันหุ่นยนต์นานาชาติ IRO 2017 ที่เมือง เหอเป่ย ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันที่ 15-20 ธค. 2560

***ทีมที่ชนะเลิศลำดับที่ 1 ในการแข่งขันหุ่นยนต์บังคับมือ ได้รับสิทธิ์เป็นตัวแทนประเทศไทย เข้าร่วมการแข่งขันหุ่นยนต์นานาชาติ รายการ Hongkong Internationl Robotic 0lympiad 2018 (ปี พศ. 2561) ที่ เขตปกครองพิเศษฮ่องกง

…ติดตามรายละเอียดการแข่งขัน และการสมัครเข้าร่วมการแข่งขัน http://www.cb.ac.th/?page_id=9121

กติกาคลิ๊กที่นี่ ==>> ระเบียบการแข่งขันหุ่นยนต์เยาวชนชิงแชมป์ประเทศไทย ประจําปี 2560

สามารถสมัครเข้าร่วมการแข่งขันได้ ณ สถานที่แข่งขัน 25 พย. 60

================

…โรงเรียนชัยภูมิภักดีชุมพล เรียนเชิญโรงเรียนในระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน ทั่วประเทศ เข้าร่วมการแข่งขันหุ่นยนต์เยาวชนชิงแชมป์ประเทศไทย ปี 2560 “Chaiyaphum Robot Contest 2017”

ระหว่างวันที่ 25 – 26 พฤศจิกายน 2560

-ไม่จำกัดจำนวนทีมในแต่ละโรงเรียน
-สามารถรวมทีมจากหลายโรงเรียนได้
-ผู้ปกครองสามารถส่งเข้าร่วมการแข่งขันได้
-จำนวนผู้แข่งขัน 1-3 คน(สามารถเข้าร่วมแข่งขันคนเดียวได้)
-หุ่นยนต์ทุกประเภท ประกอบมาก่อนล่วงหน้าได้

โดยมีกิจกรรม การแข่งขัน ดังนี้

1. การแข่งขันหุ่นยนต์อัตโนมัติ

-รุ่นอายุ ไม่เกิน 12 ปี
-รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี
-รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี

(*** ใช้บัตรประชาชนแสดงตนในวันลงทะเบียน)

2. การแข่งขันหุ่นยนต์บังคับมือ

-รุ่นอายุ ไม่เกิน 12 ปี
-รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี
-รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี

รางวัลการแข่งขัน

-โล่รางวัล…ชนะเลิศ
-โล่รางวัลรองชนะเลิศ ผู้เข้ารอบ 8 ทีม สุดท้าย
-ทุนการศึกษา และของรางวัล ผู้ชนะเลิศในแต่ละระดับการแข่งขัน

คลิ๊กดาวน์โหลดใบสมัครเข้าร่วมการแข่งขันหุ่นยนต์

|หนังสือเชิญข้าร่วมการแข่งขัน|กำหนดการ|แบบตอบรับการแข่งขัน|โครงการแข่งหุ่นยนต์ชิงถ้วยนายกรัฐมนตรี|

ส่งเอกสารใบสมัคร ทางโทรสาร 044-811062  Email :: [email protected]

ให้ผู้ควบคุมทีม และผู้เข้าร่วมการแข่งขัน พิมพ์ป้าย เขียนชื่อ-นามสกุล มาด้วย และใช้แสดงตน ตลอดเวลาในสนามแข่งขัน

สอบถามกติกาการแข่งขัน โทร. 087-194-7542

สอบถามรายละเอียดการแข่งขัน… Email:: [email protected] โทร.089-6240926 Line:: @krumana

รบกวนฝากประชาสัมพันธ์ในเบื้องต้นครับ…